• Chuyên đề đầu 10A2 Giữ gìn và phát huy Bản sắc văn hóa các dân tộc

Tuần 12, lớp 10A2 trực tuần đã thực hiện chuyên đề “Giữ gìn và phát huy Bản sắc văn hóa các dân tộc”. Chuyên đề đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc của các học sinh trường THPT số 2 Bảo Yên.

• Chuyên đề đầu 10A2 Giữ gìn và phát huy Bản sắc văn hóa các dân tộc

• Chuyên đề đầu tuần lớp 10A3 Chủ đề “Tăng cường phòng, chống HIV/AIDS trong bối cảnh đại dịch Covid 19”

Sáng ngày 29/11/2021 trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động với chủ đề “Tăng cường phòng, chống HIV/AIDS trong bối cảnh đại dịch Covid 19”.

• 20/11 - Dư âm qua đi tình thầy trò còn mãi.

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11 trong niềm vui của thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Yên đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy/Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và các đơn vị tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời để tôn vinh những người thầy đã cống hiến tài năng, tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

• Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2021

Những năm gần đây, ma túy len lỏi vào học đường trở thành một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Ma túy không những làm tổn hại sức khỏe mà còn là nguyên nhân làm phát sinh các loại tội phạm. Chính vì vậy, chung tay đẩy lùi ma túy học đường và giảm thiểu tác hại của ma túy không chỉ là trách nhiệm của cơ quan chức năng mà còn là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Để học sinh hiểu rõ tác hại của ma túy, sáng ngày 15/11/2021 trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức hoạt động tuyên truyền “Hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam”.

• Xúc động buổi chia tay nhà giáo Trần Thị Hoàn về hưu

Ngày 30 tháng 10 năm 2021, trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Nhà giáo Trần Thị Hoàn –Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.

• Hội nghị Cán bộ, Công chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 16/10/2021 Trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động.

• Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Năm học đặc biệt, một năm học mới bắt đầu khi cả nước đang gồng mình chống lại dịch bệnh covid-19. Trong không khí ấy, sáng ngày 05/9/2021, trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...