• Tập huấn chuyên đề môn toán cấp tỉnh năm học 2020 – 2021

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay, cùng với đổi mới phương pháp dạy học phát huy phẩm chất năng lực người học và tiếp cận với chương trình GDPT mới. Được sự chỉ đạo và cho phép của Sở GD&ĐT Lào Cai, sáng ngày 05 tháng 12 năm 2020, tại trường THPT số 2 Bảo Yên, cụm các trường THPT Bảo Yên tổ chức Tập huấn chuyên đề môn Toán cấp tỉnh cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

• Hội thảo giáo dục Stem – Một hướng đi cho đổi mới phương pháp dạy học của trường THPT số 2 Bảo Yên

Thực hiện công văn số 1479/SGD&ĐT- GDTrH ngày 11 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn triển khai thực hiện giáo dục Stem trong giáo dục trung học. Ngày 09 tháng 12 năm 2020  Trường THPT số 2 huyện Bảo Yên đã tổ chức hội thảo cấp trường về nâng cao hiệu quả dạy học theo chủ đề Stem. Tham dự buổi Hộ thảo có đồng chí Bùi Văn Tiến, Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên trong trường.

• Hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2018-2019

Chiều ngày 8/10/2018, Trường THPT số 2 Bảo yên đã tổ chức buổi hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm. Đây là hoạt động thường niên đầu mỗi năm học của nhà trường.