Trường THPT số 2 Bảo Yên kiểm tra sức khỏe cho thí sinh trước ký thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Trước tình hình đó, trường THPT số 2 Bảo Yên ráo riết chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, đảm bảo 100% học sinh được kiểm tra sức khỏe trước khi bước vào kỳ thi. Học sinh được đo thân nhiệt, được kiểm tra các triệu chứng lâm sàng, đồng thời được tư vấn về cách giữ gìn sức khỏe cho học sinh trong thời gian kỳ thi diễn ra.

Tư vấn về chế độ dinh dưỡng: thí sinh nên ăn 3 bữa chính mỗi ngày (có thể kèm theo 1-2 bữa ăn phụ ), không nên bỏ bữa hay nhịn ăn. Mỗi bữa cần đủ chất đạm, đường, chất béo, vitamin và chất khoáng theo tháp dinh dưỡng.

Các sĩ tử chú ý về vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn chín, uống sôi để phòng bệnh đường tiêu hóa, rửa tay trước khi ăn, không ăn món tái hay các loại thực phẩm đã được bảo quản quá lâu. Ngoài ra, thí sinh nên uống đủ nước (1,2-2 lít/ngày), hạn chế các loại thực phẩm chế biến sẵn chứa nhiều đường. Đặc biệt, các em tránh các loại đồ uống có chất kích thích vì đây là thói quen có hại nếu duy trì liên tục trong mùa thi.

Một số hình ảnh các Y, Bác sĩ của trung tâm y tế dự phòng huyện Bảo Yên kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh trường THPT số 2 Bảo Yên trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

 

 

 

Tác giả: THPT số 2 Bảo Yên

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 144
  • Tất cả: 64,455
Đăng nhập