Phát huy tinh thần tương thân tương ái hướng về miền trung ruột thịt

Trước tình hình các tỉnh miền Trung xảy ra mưa lũ lớn, làm nhiều khu vực bị ngập lụt, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân. Với truyền thống “Đoàn kết”, tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt Nam ta, sáng ngày 21/10/2020 Ban giám hiệu Trường THPT số 2 Bảo Yên đã kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang chịu nhiều hậu quả nặng nề của mưa lũ. Lễ phát động đã được các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ.

Ngoài ra trong lễ phát động này, nhà trường cũng nhận được những tấm lòng hảo tâm của của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và cựu học sinh trong nhà trường đã gửi những tấm chân tình tới đồng bào miền trung. Trong thời gian tới nhà trường vẫn tiếp tục phát động và tiếp nhận sự ủng hộ của các bạn học sinh, các thầy cô giáo, các mạnh thường quân trên địa bàn ủng hộ để góp một phần nhỏ giúp đỡ cho đồng bào miền Trung trong khoảng thời gian khó khăn này.

Qua hoạt động ‎ý nghĩa này nhà trường đã giáo dục giáo viên và học sinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” giúp đỡ lẫn nhau trong lúc hoạn nạn của dân tộc ta – một dân tộc giàu lòng nhân ái.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ phát động

Đồng/chí Trịnh Công Sơn, Bí thư bản Lâm Sản ủng hộ đồng bào miền Trung

 

 

 

Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 70
  • Trong tuần: 118
  • Tất cả: 65,966
Đăng nhập