Tự hào về kết quả tham dự Hội thi GVDG của trường THPT số 2 Bảo Yên

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19, Hội thi GVDG THPT của Sở GD&ĐT Lào Cai được dịch chuyển từ năm học 2019-2020 sang cuối tháng 10 năm 2020. Với tinh thần đã nung nấu và chuẩn bị từ năm học trước các thầy cô giáo trường THPT số 2 Bảo Yên đều tham gia với quyết tâm cao. Đoàn giáo viên của trường tham dự Hội thi lần này gồm 9 thầy cô thuộc các môn Toán, Ngữ văn, Vật lý, Sinh Học, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tin học.

Từ ngày 19 tháng 10 năm 2020 cho tới ngày 23 tháng 10 năm 2020 các thầy cô đã lần lượt trải qua các vòng thi gồm: Thi thuyết trình biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy; thi giảng. Các vòng thi đều diễn ra theo thứ tự bốc thăm công bằng, khách quan. Tuy vậy, các thầy cô của trường đều tự tin tham gia và thể hiện được khả năng của bản thân.

Tổng kết hội thi, 7/9 thầy cô trong đoàn dự thi của nhà trường đã được vinh dự công nhận là Giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh gốm: Nhà giáo Trần Huy Mạnh (Môn Toán học); nhà giáo Phạm Hồng Xuân (Môn Lịch sử); nhà giáo Đoàn Thu Thùy (Môn Tin học); nhà giáo Trần Thu Hiền (Môn Địa lý); nhà giáo Phạm Thị Tin (Môn Sinh học); nhà giáo Đỗ Thị Hồng Phương (Môn Vật lý); nhà giáo Lê Minh Huệ (Môn Ngữ văn). Đây là kết quả đáng tự hào cho nhà trường. Đặc biệt, nhà giáo Trần Thu Hiền giành đãgiải nhất Hội thi môn Địa lý; nhà giáo Phạm Thị Tin đã giành giải ba Hội thi môn Sinh học. Với những thành tích đó của các thầy cô, đoàn dự thi trường THPT số 2 Bảo Yên được vinh danh đạt giải nhất toàn đoàn.

Hình ảnh của các thầy cô không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt qua chính mình đã trở thành động lực lớn cho các thầy cô khác và học sinh toàn trường. Cuộc thi đã góp phần cổ vũ phong trào dạy tốt học tốt và chứng tỏ hiệu quả của cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Một số hình ảnh tổng kết hội thi

Nhà giáo Trần Thu Hiền nhận giải nhất Hội thi môn Địa lý

Nhà giáo Bùi Văn Tiến – Phó hiệu trưởng nhà trường nhận giải nhất toàn đoàn

Các thầy cô trong đoàn dự thi chụp ảnh cùng bà Dương Bích Nguyệt – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai

                                                       Giáo viên viết bài: Lê Minh Huệ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 65
  • Trong tuần: 113
  • Tất cả: 65,961
Đăng nhập