Bài viết về chuyên đề đầu tuần lớp 10A5

Sáng ngày 07 tháng 12 năm 2020, Trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ để : “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” do chi đoàn 10A5 thực hiện. Hoạt động này Nhằm mục đích tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp trên cộng đồng.

Mở đầu buổi ngoại khóa là vở kịch “ Covid – không đùa được đâu ” do tập thể chi đoàn 10A5 thể hiện. Thông qua vở kịch nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của dịch bệnh và cách phòng chống  sự lây lan của vỉ rút Corona.

Học sinh tuyên truyền bệnh Covid 19.

Tiếp theo chương trình là tiết mục nhảy “Việt Nam ơi đánh bay covid” vô cùng sôi động nhằm tạo ra không khí vui tươi, hào hứng cho tuần học mới, đồng thời góp phần giáo dục học sinh biết cách phòng tránh dịch bệnh Covid một cách hiệu quả nhất thông qua các bước rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn, đeo khẩu trang y tế khi tới nơi tập trung đông người, cách ly,…theo hướng dẫn đã được Bộ y tế công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Học sinh tự tin trong việc thể hiện năng khiếu của bản thân

Cũng tại buổi ngoại khóa, Thầy Phạm Duy Thanh – Bí thư Đoàn trường đã công bố quyết định kết nạp Đoàn viên cho những thanh niên ưu tú, đã đạt kết quả cao trong cuộc thi Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2020

Bí thư Đoàn trường trao quyết định Đoàn viên

Kết thúc buổi ngoại khóa, thầy Bùi Văn Tiến – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo trong trường phát biểu, quán triệt các nhiệm vụ trong tuần tới và phát động phong trào thi đua chào mừng ngày  “Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam” đối với toàn bộ cán bộ GV, NV và học sinh trong toàn trường.

          Chuyên đề đầu tuần của tuần học 14 đã khép lại với nhiều cảm xúc của thầy cô và học sinh. Tạo được tâm thế cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả đối với thầy và trò trong nhà trường.

 

 

                                                                       Tác giả: Nhà giáo Bùi Thị Xuân Thùy

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 3
  • Trong tuần: 51
  • Tất cả: 65,899
Đăng nhập