“Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11” năm học 2020 – 2021

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2020 Chi đoàn 10A2 tổ chức hoạt động tuyên truyền, với chủ đề “Tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Buổi sinh hoạt diễn ra thật ý nghĩa với nhiều hoạt động sôi nổi. Mở đầu với tiết mục múa “Tự tâm và còn duyên” của các bạn nữ lớp 10A2. 

Tiết mục múa “Tự tâm và còn duyên” do Chi đoàn 10A2 thể hiện

Kế tiếp là tiết mục tuyên truyền song ngữ tuyên truyền về ngày 20/11 cũng như ôn lại truyền thống lịch sử của nhà trường do bạn Hà Linh và Vũ Long thể hiện đã đưa người xem tới những giây phút lắng đọng, cảm xúc nghẹn ngào với những công lao trời bể của các thầy, các cô. 

Tiết mục tuyên truyền về ngày nhà giáo Việt Nam bằng song ngữ do 2 bạn Hà Linh và Vũ Long 10A2 trình bày

 

Hướng tới ngày 20/11 nhằm tôn vinh nghề dạy học là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân “Không thầy đố mày làm nên” đối với thầy cô, người đã cho chúng ta bài học bổ ích, những kỹ năng cần thiết để hôm nay và mai sau trở thành những công dân tốt biết làm chủ cuộc đời và dựng xây đất nước.

Tại buổi tuyên truyền, chi đoàn 10A2 đã mang đến những lời ca tiếng hát để tri ân tới thầy cô. 

Tiết mục hát “Cô giáo Bản em” do bạn Hoàng Huệ và Lộc Diệu thể hiện

Tại buổi sinh hoạt, Thầy Bùi Văn Tiến – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những phát biểu chỉ đạo, tổng kết những nhiệm vụ đã làm được và chưa làm được trong một tuần học từ đó đưa ra phương hướng mục tiêu cho tuần học tiếp theo. 

Thầy Bùi Văn Tiến – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi tri ân

Buổi tri ân đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các thầy, cô giáo và 603 học sinh nhà trường. Thông qua buổi ngoại khóa đầy ý nghĩa và thiết thực, đã cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức bổ ích về Luật hôn nhân và gia đình.

Tác giả: Tập thể lớp 10A2

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 166
  • Tất cả: 75,355
Đăng nhập