Hoạt động ngoại khóa câu lạc bộ Toán: “Rung chuông vàng – Vượt ngàn thách thức”

Sáng ngày 28/12/2020 Câu lạc bộ Toán trong trường đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa : “Rung chuông vàng – Vượt ngàn thách thức”. Với sự tham dự của 45 thí sinh đến từ 15 lớp học. Buổi ngoại khóa diễn ra vô cùng thú vị với nhiều hoạt động đặc sắc, thí sinh vô cùng xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của chặng 1. Và vô cùng thú vị là phần thi cứu trợ của 10 thầy cô giáo đã thi đấu vô cùng xuất sắc cứu được 44 thí sinh trở lại sàn thi đấu. Đến với phần thi khán giả với các câu hỏi thú vị các bạn khán giả đã rất sôi nổi tham dự, mang đến nụ cười vui vẻ cho tất cả mọi người. Kết thúc chặng thi thứ 2 ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế là thí sinh Nguyễn Hoàng Anh – Lớp 12A2.

Qua buổi ngoại khóa rất nhiều học sinh nhút nhát đã xung phong trả lời rất nhanh, các em cảm thấy tự tin hơn, thấy cần thiết học tập hơn, thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa để có thành tích cao trong học tập.

Qua các hoạt động bổ ích và ý nghĩa của câu lạc bộ Toán, hy vọng các em sẽ học tập tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh hoạt động

Thí sinh tham dự chặng 1 cuộc thi Rung chuông vàng

Thầy cô tham gia cứu trợ thí sinh thi Rung chuông vàng

Cổ động viên tham gia trò chơi “Vui cùng khán giả”.

Thí sinh tham dự chặng 2  cuộc thi Rung chuông vàng

Các thí sinh kết thúc 2 chặng thi đấu với niềm vui hân hoan

Tổng kết cuộc thi ban tổ chức trao giải cho người chiến thắng

Tác giả: Nhà giáo Phạm Lệ Thu