Kết quả thi học sinh giỏi, thi nghiên cứu khoa học cấp tỉnh Năm học 2020 - 2021

Với những nỗ lực không ngừng, thầy và trò nhà trường THPT số 2 Bảo Yên đã đón nhận những thành quả đáng tự hào trong công tác nghiên cứu khoa học và học sinh giỏi môn văn hóa. Công tác nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THPT cấp tỉnh, trường THPT số 2 Bảo Yên đã có 06 dự án tham gia và đều đạt giải. Kết quả đạt 01 giải Nhất, 02 giải Ba, 01 giải Tư, 02 giải tài năng và đạt giải Nhì toàn đoàn. Trong công tác thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, nhà trường đạt 23 giải, trong đó 04 giải Nhì, 08 giải Ba, 11 giải KK.

Với kết quả này khẳng định chất lượng chuyên môn nhà trường đã được nâng lên và dần đi vào ổn định. Một tập thể đoàn kết, vững mạnh và cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh về thi nghiên cứu khoa học và học sinh giỏi văn hóa

Kết quả thị học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Học sinh tham gia thi NCKH cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Hai học sinh Lê Thu Trang, Trương Minh Khánh (đứng thứ nhất, thứ hai từ trái sang phải)đạt giải nhất lĩnh vức cơ khí