CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930 – 20/10/2019

Nhằm thúc đẩy các hoạt động phong trào, hoạt động thể thao, nhằm tăng cường tính đoàn kết, gắn kết các trường học và gắn kết trường học với nhân dân, CĐCS trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức và giao lưu chuỗi hoạt động bóng chuyền hơi với địa phương và khối các trường THPT trên địa bàn huyện Bảo Yên.

            Từ ngày 12-13/10/2019 CĐCS trường THPT số 2 Bảo Yên đã kết hợp với Hội LHPN xã Bảo Hà long trọng tổ chức giải giao lưu bóng chuyền hơi giữa 9 đội thi đấu đến từ các đơn vị trường học đóng trên địa bàn và các chi hội phụ nữ các thôn bản xã Bảo Hà. Các đội thi đấu ở 2 nội dung nữ và nam nữ, thi đấu theo hình thức đấu vòng tròn. Trong 2 ngày diễn ra thi đấu, ban tổ chức và khán giả đã được chứng kiến những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, sự nhiệt tình, hăng say thể thao của các đội bóng, đặc biệt với sự góp mặt của đội bóng người cao tuổi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả về tinh thần thể thao của xã nhà.

            Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức trao 2 giải Nhất cho đội nam nữ trường Tiểu học số 1 Bảo Hà và đội nữ Trung tâm; 2 giải Nhì cho đội nam nữ trường THPT số 2 Bảo Yên và đội nữ trẻ; 3 giải Ba cho các đội nam nữ trường THCS số 1 Bảo Hà, đội nam nữ Trung tâm, nữ trường THPT số 2 Bảo Yên; 02 giải Khuyến khích cho đội nữ Người cao tuổi và đội nam nữ trường PTDTBT THCS Bảo Hà.

            Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

            Ngày 17/20/2019, khối các trường THPT đóng trên địa bàn huyện Bảo Yên đã tổ chức giao lưu tại trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên; kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho trường THPT số 2 Bảo Yên; giải Nhì trường THPT số 1 Bảo Yên; đồng giải Ba là trường THPT số 3 Bảo Yên và trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Yên.

            Qua các hoạt động giao lưu mục đích đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho cán bộ đoàn viên, giáo viên, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị trường học với nhân dân.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU

           

                                                                                                        

 

Đoàn Thu Thùy – THPT số 2 Bảo Yên
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 5
  • Trong tuần: 53
  • Tất cả: 65,901
Đăng nhập