Bài viết về chuyên đề đầu tuần lớp 10A5

Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021, Trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ để : “Tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy” do chi đoàn 10A5 thực hiện. Hoạt động này Nhằm mục đích tuyên truyền, hướng dẫn về các biện pháp phòng cháy, chữa cháy.

Mở đầu buổi ngoại khóa là với tiết mục nhảy dân vũ sôi động do các bạn học sinh lớp 10A5 biểu diễn nhằm tạo ra không khí vui tươi, hào hứng cho tuần học mới

Cũng tại buổi ngoại khóa, đồng chí Hoàng Đức Tùng cán bộ phòng cháy chữa cháy công an Lào Cai hướng dẫn các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cách xử lý các tình huống phòng chống cháy nổ.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về các biện pháp phòng chống cháy nổ trong gia đình và cộng đồng.

Chuyên đề đầu tuần của tuần học 29 đã khép lại với nhiều cảm xúc của thầy cô và học sinh. Tạo được tâm thế cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả đối với thầy và trò trong nhà trường

Tác giả: Nhà giáo Bùi Thị Xuân Thùy