Hưởng ứng hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

            Thực hiện công văn số 718-CV/BTCHT của Huyện ủy Bảo Yên về tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền giỏi cấp huyện năm 2021.

          Sáng ngày 19/10/2021 đại điện cho chi bộ trường THPT số 2 Bảo Yên tham gia Hội thi là đảng viên Trần Thu Hiền, số báo danh 04. Với tính chất công việc đặc thù, cô Trần Thu Hiền là giáo viên môn Địa lý của trường, hiện tại trường chỉ có 01 giáo viên Địa lý giảng dạy cả trường, mặc dù bận công việc chuyên môn nhưng bản thân cô rất coi trọng và đầu tư cho bài dự thi với chuyên đề “Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, hội nhập Quốc tế”.

Đứng trước 13 thí sinh tham gia dự thi đều là những thí sinh đến từ các đảng bộ cơ quan, đảng bộ công an, đảng bộ xã phường, thị trấn. Đảng viên Trần Thu Hiền cũng hồi hộp và lo lắng trước cuộc thi. Nhưng với năng lực và sự tự tin của bản thân, đảng viên Trần Thu Hiền đã trình bày bài thuyết trình của mình trước ban giám khảo và thuyết phục được ban giám khảo với giải Ba chung cuộc.

Nhà giáo Trần Thu Hiền nhận giải Ba tại cuộc thi

Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức

Đến cổ vũ cuộc thi và động viên nhà giáo Trần Thu Hiền có đại diện của Chi bộ và lãnh đạo nhà trường. Đây là cuộc thi mang sức lan tỏa và là động lực để các đảng viên của chi bộ trường THPT số 2 Bảo Yên cố gắng trong các cuộc thi khác. Đây cũng là một tấm gương của chi bộ trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cần nhân rộng điển hình tiên tiến tại chỗ.

 

                                                                                   Tác giả: Nhà giáo Đoàn Thu Thùy


Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 101
  • Trong tuần: 149
  • Tất cả: 65,997
Đăng nhập