• English club is a good place for students to practice and learn English

In the afternoon of November 9, 2022. Bao Yen High School No. 2 solemnly held the English club with the theme "Hello November".

• Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10/2022 Happy Halloween

Chiều ngày 26/10/2022, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo trường THPT Số 2 Bảo Yên, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức lễ hội Halloween năm 2022 với chủ đề Happy Halloween. Buổi sinh hoạt đã thu hút gần 40 bạn học sinh cùng sự tham gia của các thầy cô giáo trong trong tổ Lý – Hóa – Sinh – Anh - CN.

• Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh tháng 9, năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2022-2023, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2022, câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 9 với chủ đề “Welcome newcomers”. Tới dự sinh hoạt CLB có đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó hiệu trường nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo bộ môn tiếng Anh và 30 em học sinh là thành viên CLB Tiếng Anh tham gia đầy đủ.

• Sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh tháng 11/ 2020

Chiều ngày 28/11, Câu lạc bộ Tiếng Anh tổ chức sinh hoạt định kì với sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong câu lạc bộ. Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa tạo sự hứng thú, say mê với bộ môn cho các thành viên.

• Hoạt động câu lạc bộ tiếng anh tháng 10/2020

Vào chiều thứ 6, ngày 30/10/2020, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt tháng 10, chủ đề là Halloween với sự tham gia của hơn 50 thành viên. Buổi sinh hoạt được diễn ra với rất nhiều hoạt động như kể về sự tích ngày Halloween, văn nghệ cùng sự góp mặt của các thành viên, games tạo sự thích thú, câu đố về Halloween có thưởng,...Tất cả hoạt động diễn ra rất sôi nổi cùng sự tham gia nhiệt tình của các thành viên đã đem đến thành công cho buổi sinh hoạt. Dưới đây là một số hình ảnh trong câu lạc bộ:

• Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 9, năm học 2020 - 2021

Từ 17h00 đến 17h45 ngày 25 tháng 9 năm 2020, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 9 với chủ đề Self-introductions. Buổi sinh hoạt đã thu hút gần 50 em học sinh là thành viên CLB Tiếng Anh.

• Nâng cao số lượng và chất lượng tuyển sinh đầu vào tại trường THPT số 2 Bảo Yên

Nhằm nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào năm học 2019-2020, từ học kỳ 1 năm học 2018-2019, ban giám hiệu (BGH), ban tuyển sinh và duy trì số lượng trường THPT số 2 Bảo Yên đã tích cực đẩy mạnh các giải pháp nhằm tuyên truyền, tư vấn tới các học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên địa bàn. Trong các giải pháp đã thực hiện, có thể kể đến một số giải pháp tương đối hiệu quả như sau: