Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 9, năm học 2020 - 2021

Từ 17h00 đến 17h45 ngày 25 tháng 9 năm 2020, câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 9 với chủ đề Self-introductions. Buổi sinh hoạt đã thu hút gần 50 em học sinh là thành viên CLB Tiếng Anh.

Buổi ngoại khóa là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi cho các em học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh, là cơ hội để các em được bộc bộ tài năng ca hát, khiêu vũ, và giao tiếp Tiếng Anh. Các em học sinh đã cùng nhau làm quen và hòa mình vào 3 phần chơi đầy thú vị nhưng cũng hết sức gay cấn.

Mở đầu buổi sinh hoạt toàn bộ người tham gia cùng hòa mình vào vũ điệu tập thể “A ram sam sam”, sau đó đã thử tài đoán tên bài hát, với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt và là thành viên kì cựu của CLB, bạn Hà My chi đoàn 12A2 đã nhanh chóng đưa ra tên chính xác của bài hát để giành được phần quà đầu tiên của chương trình. Buổi sinh hoạt dần trở nên hấp dẫn hơn khi trò chơi thứ hai “Đuổi hình bắt chữ” diễn ra, mặc dù vẫn còn giữ trong mình sự nhút nhát của học sinh lớp 10 nhưng các em Hiếu, Thuận, Linh, Hiền chi đoàn 10A1 vẫn xuất sắc giành được những phần quà tiếp theo. Khả năng ngôn ngữ, hoạt động nhóm cùng vốn từ vựng Tiếng Anh của bạn học sinh được bộc lộ tốt trong 3 vòng Đối mặt của chương trình. Phải công nhận các em thật sáng tạo và nhanh trí trong trò chơi thứ 3 này!

Buổi sinh hoạt khép lại với chút luyến tiếc nhưng nó đã góp phần khơi gợi sự yêu thích của các em học sinh và là động lực để CLB Tiếng Anh tiếp tục phát triển các hoạt động tiếp theo đáp ứng “Tầm nhìn” đã được xây dựng “Đến năm 2025 mỗi học sinh làm chủ được kiến thức phổ thông; có nền tảng tiếng Anh và Tin học; là công dân tốt, có kỹ năng thực hành xã  hội để hội nhập và thích ứng với nền công nghiệp 4.0.”

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh tháng 9 năm 2020:

 

 

 

 

Tác giả: Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 107
  • Tất cả: 65,955
Đăng nhập