Tự hào những thành tích tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai, lần thứ IX của trường THPT số 2 Bảo Yên

Dưới tiết trời se lạnh những ngày cuối tháng 11, thực hiện kế hoạch số 173/KH-BTC của BTC Hội khỏe Phù Đổng, đoàn vận động viên Trường THPT số 2 Bảo Yên lại hăm hở tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023. Với các thành tích nổi bật trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, xuyên suốt cả một quá trình khổ luyện của cả thầy và trò cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, hội cha mẹ học sinh, 40 vận động viên trường THPT số 2 Bảo Yên tham gia thi đấu 9 môn thi đấu với đa dạng các nội dung. Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ IX, dưới sự dẫn dắt tài tình của các vị huấn luyện viên cũng chính là các thầy cô giáo môn Thể dục của nhà trường, sự quyết tâm nỗ lưc của mỗi cá nhân và cả tập thể, đoàn vận động viên của nhà trường đã thi đấu hết mình, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Đáng tự hào hơn cả là ở bất kì bộ môn nào, bất kì nội dung thi đấu nào, nhà trường cũng đều giành được huy chương. Đặc biệt ở bộ môn đá cầu đã gặt hái được  đầy đủ bộ huy chương cả vàng, bạc và đồng. Trải qua một tuần thi đấu vô cùng cam go, khốc liệt, vượt qua mọi khó khăn trở ngại có cả những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt với tinh thần “fair play”, đoàn vận động viên Trường THPT số 2 Bảo Yên đã vinh dự gặt hái được những thành tích vô cùng tự hào: 7 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 6 huy chương đồng. Đóng góp vào bảng thành tích đáng tự hào ấy, không thể không nhắc đến những cái tên tiêu biểu như: Lục Thanh Tâm 12A3 (2 huy chương vàng đá cầu đôi nữ, đôi nam nữ ,1 huy chương bạc đá cầu đơn nữ); Nguyễn Quang Vinh 12A4 (1 huy chương vàng chạy 800m, 2 huy chương bạc chạy 40m và bóng chuyền, 1 huy chương đồng chạy tiếp sức 4x100m); Hoàng Quốc Lương 12A5 (2 huy chương vàng đá cầu đôi nam nữ, đôi nam); Hoàng Thái Bình 11A6 (1 huy chương vàng bơi ngửa 40m, 1 huy chương đổng bơi ếch 100m); Nguyễn Trường Nam 12A1 (1 huy chương vàng chạy 1500m, 1 huy chương bạc bóng chuyền); Hoàng Thái Học 12A2 (1 huy chương vàng đá cầu đôi nam, 1 huy chương đồng đá cầu đôi nam nữ); Hoàng Trọng Tấn 12A6 (1 huy chương vàng nhảy xa nam); Lò Hoàng Việt 10A5 (2 huy chương đồng chạy 100m  và chạy tiếp sức 4x100m). Những tấm huy chương quý giá mà các vận động viên mang lại đã góp phần không nhỏ ghi danh Trường THPT số 2 Bảo Yên vào bảng thành tích Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai, lần thứ IX, năm 2023. Khép lại mừa giải, Trường THPT số 2 Bảo Yên xếp vị trí thứ 8 trong khối các trường THPT, đạt giải Ba toàn đoàn. Với những thành tích kể trên một lần nữa khẳng định vị thế của nhà trường trong đấu trường thể thao của địa phương nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.

Trong niềm hân hoan vô bờ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường, ngay tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 ngày 4/12/2023, Ban lãnh đạo nhà trường cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh đã kịp thời vinh danh đoàn học sinh, giáo viên thi Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ IX, năm 2023. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo và Ban đaị diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023 đã khép lại song dư âm của nó vẫn còn vang mãi. Tin chắc rằng với những thành tích đã gặt hái được, phong trào thể dục thể thao tại Trường THPT số 2 Bảo Yên sẽ ngày càng lớn mạnh. Ngọn lửa đam mê thể thao sẽ chảy mãi trong huyết quản mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh trong nhà trường. Và ngọn lửa ấy còn cháy mãi đối với nhiều thế hệ học trò đồng thời chắp cánh cho niềm đam mê ấy bay cao, bay xa hơn nữa!

Một số hình ảnh tiêu biểu