Đại hội Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên nhiệm kỳ 2019 - 2020

Ngày 16/10/2019, được sự đồng ý của Ban thường vụ huyện Đoàn, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên tổ chức đại hội Đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn khóa mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Lí Văn Bảo - Bí thư huyện Đoàn Bảo Yên, đồng chí Đoàn Thu Thùy – chi ủy viên, chủ tịch công đoàn cùng 53 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 16 chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Sau phần khai mạc đại hội, đồng chí Phạm Duy Thanh - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019 thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành của tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa, …

Để cho bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 hoàn chỉnh và có thể đưa vào thực hiện một cách khả thi, tại đại hội các đồng chí đại biểu là đoàn viên chi đoàn giáo viên, chi đoàn học sinh đã có những ý kiến tham luận tích cực, đưa ra được nhiều giải pháp thiết thực ở nhiều lĩnh vực (rèn luyện đạo đức, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, phương pháp tự học, công tác phát triển đoàn viên trong các chi đoàn…) có thể áp dụng vào thực tiễn trong các hoạt động của đoàn Trường THPT số 2 Bảo Yên. 

Đến tham dự với đại hội đồng chí Lí Văn Bảo thay mặt ban thường vụ huyện đoàn Bảo yên đã biểu dương những thành tích mà đoàn trường THPT số 2 đã đạt được và có những ý kiến chỉ đạo tại Đại Hội giúp đoàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Cũng tại Đại hội  đồng chí Đoàn Thu Thùy – chi ủy viên thay mặt cho Chi bộ đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đoàn trường  nhiệm kì 2019 – 2020 với 13 đồng chí. Đại hội trân trọng đề nghị Huyện đoàn Bảo Yên, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, chỉ đạo và chăm lo cho tuổi trẻ nhà trường. Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn, và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2019 - 2020.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Đ/c Phạm Duy Thanh trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ tại đại hội


Các đại biểu dự đại hội tham gia thảo luận 

Đ/c Lý Văn Bảo – Bí thư huyện đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đ/c Đoàn Thu Thùy – Chi ủy viên, chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đ/c Lý Văn Bảo – Bí thư huyện đoàn tuyên dương, khen thưởng những tập thể cá nhân có thành tích tại Đại hội

BCH Đoàn nhiệm kì 2019 – 2020 chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

Tác giả: Nhà giáo Trần Thị Hiền

Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 114
  • Tất cả: 65,962
Đăng nhập