Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường THPT số 2 Bảo Yên năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới,  chiều ngày 08 tháng 10 năm 2022, trường THPT số 2 Bảo Yên  đã long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động  năm học 2022 - 2023”  để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm đồng chí Bùi Văn Tiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đoàn Thu Thùy – Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Tiến  - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua như: Tích cực hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục - đào tạo; Công tác chính trị tư tưởng, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng học sinh giỏi  được nâng cao cả về chất lượng và số lượng. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính  năm 2021; quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị năm 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ công đoàn; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra – kiểm tra năm học 2021-2022 và thông qua Phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023. Đồng thời, hội nghị cũng được thông qua Quy chế dân chủ của cơ quan và các kế hoạch trong năm học.2022 - 2023.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Đặc biệt, Hội nghị tập trung  thảo luận 6 nhiệm vụ trọng tâm và 8 nhiệm vụ cụ thể, biểu quyết các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện. Trong đó chú trọng công tác giáo dục toàn diện, công tác mũi nhọn, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, công tác chuyển đổi số, thực hiện hiệu quả sách giáo khoa 10 và chuẩn bị thực hiện chương trình sách giáo khóa 11 của chương trình GDPT năm 2018, duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, quan tâm chú trọng tới chất lượng kì thi tốt nghiệp THPT.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, căn cứ chỉ tiêu kế hoạch đặt ra và và các nhiệm vụ giáo dục, đồng chí  Bùi Văn Tiến - đại diện Ban giám hiệu nhà trường và đồng chí Đoàn Thu Thùy- Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường đã tiến hành ký giao ước thi đua cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ,  giáo viên, nhân viên, tập thể trường THPT số 2 Bảo Yên hứa hẹn một năm học mới đang tới sẽ có nhiều đổi mới và thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Văn Tiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022; phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Tác giả: Nhà giáo Hoàng Thị Oanh