Vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2022)

Nhằm ươm mầm, phát triển tài năng cho học sinh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2022-2023. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 02/11/2022 trường THPT số 2 Bảo Yên đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi “ tìm kiếm tài năng’’ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến với cuộc thi là 25 tiết mục đặc sắc đến từ các lớp trong nhà trường. Được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, sự quan tâm đôn đốc của phụ huynh học sinh cùng với sự sáng tạo của các em học sinh, các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng là sân chơi bổ ích, lí thú; phát huy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh. Đồng thời góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, lòng biết ơn của thế hệ học sinh đối với các thầy cô giáo.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã chọn được những tiết mục đặc sắc nhất để bước tiếp vào chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 20/11/ 2022.

Một số hình ảnh trong vòng sơ khảo

Tác giả: Nhà giáo Nguyễn Văn Hưng