Đại hội chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT số 2 Bảo Yên nhiệm kì 2022-2023
Trong không khí hân hoan chào mừng đại hội Đoàn trường THPT số 2 Bảo Yên, chiều ngày 23/9/2022, trường  THPT số 2 Bảo Yên tổ chức Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Tham dự Đại hội chi đoàn có sự hiện diện của đại diện Chi bộ, ban giám hiệu, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo giáo viên, nhân viên trong chi đoàn nhà trường.

Với mục tiêu kiện toàn và tăng cường chất lượng hoạt động của chi đoàn, Đại hội đã thực sự huy động được đông đảo sự quan tâm và tham gia của các đồng chí là đoàn viên trong chi đoàn. Cùng với lực lượng trẻ trung và nhiệt huyết, chi đoàn cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là cánh tay nối dài, tiên phong của đoàn thanh niên nhà trường. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022. Bản Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua, phân tích những điểm mạnh, những đóng góp mà Chi đoàn đã thực hiện, đồng thời nêu lên những hạn chế, điểm yếu để rút kinh nghiệm và tìm phương hướng giải quyết, đồng thời, đưa ra giải pháp để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ mới (2022-2023). Trong năm học này, ghi nhận sự phát triển vượt bậc về chuyên mộn của chi đoàn: nhiều đồng chí có học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học v.v…

Tại đại hội đồng chí Phạm Duy Thanh – Bí thư đoàn trường đã tuyên dương những thành tích mà CĐGV đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua đồng thời đồng thời chỉ đạo Chi đoàn chú ý phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết để thực hiện tốt các các nhiệm vụ do nhà trường, Đoàn trường giao phó.

Cũng tại Đại hội đại diện chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thanh đã biểu dương và khen ngợi những thành tích đã đạt được của các thành viên chi đoàn. Để góp phần nâng cao hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới, đại hội đã nhất trí bầu ra ban chấp hành khóa mới, gồm có 3 đồng chí: Trần Thị Hiền, Ngô Thị Thùy, Đỗ Minh Quý. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện của ban chấp hành đã thể hiện niềm tin tưởng và mong muốn xây dựng chi đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn về công tác tổ chức. Với niềm tin và kỳ vọng mới về sức trẻ của chi đoàn, hi vọng trong thời gian tới, chi đoàn nhà trường sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

anh tin bai

Đ/c Phạm Thị Tin – Phó bí thư chi đoàn GVNV thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì mới

anh tin bai

Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn tham luận tại đại hội

anh tin bai

Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2023

anh tin bai
 
Tin Tức Mới Nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 86
  • Tất cả: 99,910
Đăng nhập